Công ty TNHH TM DV ĐẠI DƯƠNG XANH là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm vệ sinh công nghiệp, máy móc vệ sinh, hóa chất tẩy rửa, hóa chất nhà bếp, hóa chất giặt ủi, thiết bị nhà tắm, thiết bị nhà bếp và các công cụ dụng cụ nghành công nghiệp,....,
Công ty hợp tác với các DN từ nước ngoài với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao ,Đại dương Xanh luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu DC Doubleclass khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Doanh nghiệp năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Đại dương xanh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi đang cung cấp hiện tại và lẫn trong tương lai
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Cty Đại Dương Xanh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.